Tin tức các trường học

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CORONA TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT về tăng cường phòng chống dịch Corona (nCoV), Ban Giám hiệu nhà trường luôn luôn cập nhật thông báo tình hình dịch bệnh đến giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh được nắm rõ.

Sáng ngày 07/02/2020, nhà trường kết hợp với phụ huynh học sinh tiến hành tổng vệ sinh lau khử trùng Clorainin B tại các phòng học chủ động phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp Corona. Tại các lớp học, rất nhiều các bác phụ huynh đến cùng giáo viên tổng vệ sinh. Tất cả các phòng học, đồ dùng của học sinh được khử trùng cẩn thận và được rửa sạch. Đây là công việc sẽ được duy trì thường xuyên cho đến khi hết dịch và các phụ huynh cùng giáo viên sẽ thay phiên nhau đảm nhiệm. Trước, trong và sau dịch môi trường học tập của học sinh trong nhà trường vẫn phải được đảm bảo an toàn.

Hình ảnh tại 3 cơ sở phòng chống dịch Corona tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản: