Tin tức các trường học

LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Vào sáng ngày 28/08/2020 tại trường THCS Trần Quốc Toản – Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã tổ chức buổi tổng vệ sinh trường lớp để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất chào mừng năm học mới 2020-2021. Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường phối hợp với các bậc phụ huynh, các em học sinh khối 8,9 đã tích cực tham gia các hoạt động tổng vệ sinh và trang trí phòng học, các phòng chức năng... Qua buổi lao động đã giáo dục cho học sinh tinh thần đoàn kết và ý thức bảo vệ môi trường. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban giám hiệu cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo đã chuẩn bị chu đáo các đồ dùng y tế cần thiết như: dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế, máy đo thân nhiệt... để đón các em học sinh đến trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động: