Tin tức các trường học

Trường mầm non Việt Hưng tổ chức “Ngày hội thể thao của bé”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, nhà trường luôn chú trọng tổ chức hoạt động thể dục, thể thao, tăng cường hoạt động thể chất cho trẻ. Qua Hội thi, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng chuyên đề “Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt.

Hội thi có 12 tiết mục đồng diễn thể dục khỏe khoắn, đẹp mắt của các lớp mẫu giáo với sự tham gia của tất cả các cháu trong lớp. Sau các màn đồng diễn là phần thi kéo co của khối mẫu giáo 5 tuổi và cuối cùng các bé được tham dự tiệc buffe vui vẻ và hào hứng.

Màn đồng diễn các Bé lớp 5 Tuổi A3

Màn đồng diễn các Bé lớp 4 Tuổi A2

Màn đồng diễn các Bé lớp 3 Tuổi A1

Các bé hào hứng tham gia phần thi kéo co - khối Mẫu giáo 5 tuổi

Tiệc Bbuffet vui vẻ

Hội thi đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh học sinh nhà trường và đem lại niềm vui cho các cháu./.