Tổ chức tết thiếu nhi cho các bé Trường mầm non Đại Yên

Sáng ngày 31/5, đồng chí Vũ Hồng Sơn phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hạ Long đã đến thăm và tặng quà Tết thiếu nhi cho các cháu Trường mầm non Đại Yên.

Trong không khí vui tươi tưng bừng phấn khởi của ngày Tổng kết năm học 2018-2019 và tết thiếu nhi 1/6. Trường mầm non Đại Yên rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo các cấp thành phố Hạ Long; Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Phường Đại Yên và các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn phường đến dự và tặng quà cho các cháu.

Đồng chí Vi Thị Hương Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Cán bộ - giáo viên – Nhân viên nhà trường lên phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã dành cho cô và trò trường mầm non Đại Yên.