Khai giảng năm học mới tại trường mầm non Đại Yên - Hạ Long- Quảng Ninh

Sáng 5/9/2019, trường mầm non tổ chức Ngày hội bé đến trường năm học 2019-2020.

Nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Đại Yên; các ban nghành, đoàn thể, đơn vị đóng trên địa bàn phường Đại Yên cùng các bậc phụ huynh về dự khai giảng năm học của cô và cháu thật vui tươi và ý nghĩa.

Cô Vi Thị Hương: Bí Thư Chi bộ-Hiệu Trưởng nhà trưởng đánh trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Đại biểu đến dự và tặng hoa cho nhà trường

Cô và trò trường mầm non Đại Yên trong ngày hội bé đến trường.

Nhà trường nhận được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Trạm Kiểm tra trọng tải Quảng Ninh đến chúc mừng và tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Năm học 2019-2020 đã bắt đầu, đây là năm học giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đây cũng là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có hiều thách thức. Với sự đoàn kết và tinh thần " Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, chúng ta chắc chắn rằng: Trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.