Untitled [2]

TRƯỜNG MẦM NON HÀ TU KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 -2014 VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

TRƯỜNG MẦM NON HÀ TU KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20-11 -2014 VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 18/9/2014 trường Mầm non Hà Tu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng ba. Về dự ngày vui, nhà trường được đón đồng chí Dương Mạnh Cường phó bí thư Thành ủy Hạ Long, đồng chí Mai Quang Vinh, Nguyễn Thị Ngoan – Phó trưởng phòng GD&ĐT Hạ Long cùng  đại biểu các ban ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, thế hệ các nhà giáo, Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBGV, NV nhà trường về dự và chúc mừng chia vui với nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hạ Long đồng chí Dương Mạnh Cường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng căn dặn cô và trò nhà trường cần khắc phục khó khăn và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để xứng đáng là đơn vị với danh hiệu Huân chương lao động và luôn là điểm sáng về giáo dục trong khu vực.

Một số hình ảnh trong Lễ Kỷ Niệm Ngày nhà giáo Việt nam 20-11 và đón nhận Huân chương lao động hạng ba của nhà trường.

Đồng chí Dương Mạnh Cường – Phó bí thư Thành ủy Hạ Long

phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Đồng chí Lê Hồng Hải – Bí thư Đảng ủy Phường Hà Tu tặng hoa chúc mừng.

Các đại biểu gặp gỡ vui vẻ.

Lãnh đạo Phòng giáo dục chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ và đại biểu đến dự .

Giáo viên và phụ huynh học sinh chụp ảnh lưu niệm

Sau đây là các tiết mục văn nghệ chào mừng