NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG BẮT CÓC TRẺ EM

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là chủ nhân của Tổ quốc sau này, là niềm tự hào và niềm hy vọng của gia đình và xã hội. Cha mẹ, thầy cô và cả xã hội đều dành những gì tốt đẹp nhất cho chúng với niềm mong mỏi các em sẽ sớm trưởng thành, trở thành những người công dân hữu ích cho xã hội.

CHUYÊN ĐỀ CỦA CÔ VÀ TRÒ LỚP 1A3 VÀ 2A2

Xác định tầm quan trọng của việc bồi dưỡng chuyên môn, với mong muốn đem đến những tiết dạy hay, hiệu quả cho học sinh, tổ chuyên môn Khối 1 +2 Trường TH-THCS Minh Khai đã xây dựng các tiết chuyên đề ở tất cả các môn học.

NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Xã hội phát triển và kéo theo nhiều hệ lụy đặc biệt là tệ nạn xã hội. Trong đó, ta không thể không kể đến hiện tượng hút thuốc lá. Đây là hiện tượng đã và đang bị xã hội lên án gay gắt.

NGOẠI KHÓA NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA

Theo thống kê mới nhất, Việt Nam là nước xếp thứ tư trên thế giới về số lượng rác thải nhựa không được xử lý khoảng 1,8 triệu tấn; trong đó có 730 nghìn tấn nhựa thải trực tiếp ra môi trường và chìm xuống đáy đại dương.

TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ VÀ CHĂM SÓC TRẺ EM

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bảo vệ, chăm sóc, giáo dục học sinh. Trường TH-THCS Minh Khai phối hợp với Sở LĐTB-XH Tỉnh đã tổ chức tuyên truyền về Bảo vệ và chăm sóc trẻ em.

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Nhằm tăng cường nhận thức về an toàn giao thông (ATGT) trong nhà trường, ngày 18/10, trường TH-THCS Minh Khai phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông-Công an thành phố Hạ Long tổ chức hoạt động ngoại khóa cho hơn 1000 học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐĂC BIỆT KHÓ KHĂN

"Sự sẻ chia,..." là một trong nội dung cần được nhân rộng trong cuộc sống, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh và khó khăn này. Không chỉ nhân các sự kiện như Tết trung thu hoặc các sự kiện khác, Tại trường TH&THCS Minh Khai luôn tồn tại những điều như thế.

NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Ngoài giảng dạy kiến thức, nhà trường luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng kĩ năng mềm cho học sinh để kịp thời ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra như: Phòng chống xâm hại tình dục, An toàn khi tham gia giao thông, Tập huấn sơ cấp cứu khi bị tai nạn,…

Học sinh chào cờ trong lớp phòng dịch bệnh COVID-19

Ngoài việc chuẩn bị vệ sinh, đo thân nhiệt, rửa tay, đeo khẩu trang… nhiều trường còn áp dụng hình thức chào cờ trong lớp, đảm bảo giãn cách, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tin tức phòng GD&ĐT