HƠN 400 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI BƠI HỌC SINH TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ THÀNH PHỐ HẠ LONG NĂM 2020

Từ ngày 10/10/2019 đến hết ngày 11/10/2019, thành phố Hạ Long tổ chức giải bơi học sinh tiểu học, trung học cơ sở năm 2020.

Tham gia giải bơi có 435 vận động viên là học sinh của 36 trường có cấp tiểu học, THCS trên toàn thành phố. Các em học sinh tham gia tranh tài 44 nội dung thi đấu ở các lứa tuổi. Giải bơi là hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao đến từ các trường trên địa bàn thành phố tham gia.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 6 giải toàn đoàn; 12 giải đội; 240 giải cá nhân; 76 bộ huy chương vàng; 80 bộ huy chương bạc; 86 bộ huy chương đồng.

Kết quả toàn đoàn khối tiểu học: Giải Nhất: Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo; Giải Nhì: Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt; Giải Ba: Trường Tiểu học Hạ Long.

Đ/c Vi Bích Hạnh - Trưởng Phòng GD&ĐT Thành phố trao cờ cho các trường đạt giải toàn đoàn cấp Tiểu học

Kết quả toàn đoàn khối THCS: Giải Nhất: Trường THCS Trọng Điểm; Giải Nhì: Trường THCS Bãi Cháy; Giải Ba: Trường THCS Lê Văn Tám.

Đ/c Vi Bích Hạnh - Trưởng Phòng GD&ĐT Thành phố trao cờ cho các trường đạt giải toàn đoàn cấp THCS

Đây là sân chơi giành cho học sinh phổ thông nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện đối với học sinh.