“TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÒNG CHỐNG MA TÚY, TỘI PHẠM VÀ TRẬT TỰ ÁN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2020 - 2021"c 2020 - 2021”.

Ngày 04/01/2021 Công an TP Hạ Long phối hợp với Trường TH&THCS Nguyễn Viết Xuân tổ chức buổi ngoại khóa “Tuyên truyền giáo dục phòng chống ma túy, tội phạm, an toàn giao thông năm học 2020 - 2021”. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được thông tin về tình hình an toàn giao thông và tình hình tội phạm trên địa bàn thành phố thời gian qua. Đồng thời được truyền đạt các nội dung liên quan đến luật an toàn giao thông cách nhận biết, cách đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và không đạt chuẩn; luật phòng chống ma túy, nguyên nhân tác hại và cách phòng tránh.

Hoạt động tuyên truyền giúp tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy, trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học. Qua đó mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông.