KẾ HOẠCH TUẦN TỪ 21/6 ĐẾN 27/6/2021

KẾ HOẠCH TUẦN TỪ 21/6/2021 - 27/6/2021

I. Công tác trọng tâm:

1. Tiếp tục tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình bình thường mới.

2. Thực hiện nghiêm túc nề nếp kỷ luật, kỷ cương hành chính.

3. Tiếp tục tham gia các lớp tập huấn trực tuyến về sử dụng SGK lớp 1,2,6 năm học 2021-2022 theo lịch bồi dưỡng của PGD&ĐT.

4. Các bộ phận chuyên môn tiếp tục thực hiện xây dựng kế hoạch giáo dục (kế hoạch giáo dục các môn học và kế hoạch các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp) cho năm học 2021-2022 (Riêng lớp 1, lớp 2 nghiên cứu kỹ Chương trình GDPT 2018 và các văn bản hướng dẫn để triển khai thực hiện) và nộp về Hiệu trưởng chậm nhất vào ngày 28/7/2021 (cả bản cứng và bản mềm). Lưu ý: bản cứng trước khi in phải rà soát cẩn thận nội dung và thể thức văn bản; bản mềm chuyển theo địa chỉ: thaiphuongnvx@gmail.com

5. Tiếp tục hoàn thiện về hồ sơ, minh chứng kiểm định giai đoạn 2015-2020.

6. Thường xuyên cập nhật điện thoại, trang mạng nội bộ, nhóm zalo nhà trường để nắm bắt kịp thời và nhanh nhất các thông tin, văn bản chỉ đạo, sự phân công, điều hành và thực hiện nghiêm túc, tích cực, hiệu quả.

7. Hoàn thành xây dựng kế hoạch tuyển sinh cho năm học 2021-2022 trên tinh thần hạn chế việc cha mẹ học sinh đến trường tuyển sinh trực tiếp, trong đó có cả phương án sẵn sàng tuyển sinh theo hình thức trực tuyến (qua phần mềm tuyển sinh trực tuyến - có hướng dẫn cụ thể sau), qua zalo, qua điện thoại,…và nộp về Hiệu trưởng trước ngày 26/6/2021 (cả bản cứng và bản mềm).

8. Các bộ phận CM tiếp tục hoàn thành việc bàn giao các loại HSSS theo Điều lệ trường học về bộ phận lưu trữ. Bộ phận lưu trữ bố trí, sắp xếp gọn gàng, khoa học, dễ thấy, dễ lấy và có phương án bảo quản kịp thời toàn bộ các loại hồ sơ trên.

II. Kế hoạch cụ thể: