Tuyên truyền tháng 4

TUYÊN TRUYỀN THÁNG 4

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long và Phòng giáo dục đào taọ thành phố Hạ Long, để các em tham gia tập trung các hoạt động giáo dục tại gia đình đảm bảo khoa học hiệu quả, nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid 19 như sau:

1. Học tập:

Phụ huynh kết hợp với giáo viên chủ nhiệm để có phương pháp học học tập hiệu quả và phù hợp nhất cho học sinh.

2. Các hoạt động tuyên truyền:

Nhà trường đã phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề ” Bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid 19” đến hết ngày 14/4 tới 100% học sinh toàn trường

Cùng quyết tâm và chung tay với Thành phố vượt qua 14 ngày vàng và sẵn sàng đẩy lùi dịch bệnh nhé

Chúc các em học tập và một sức khỏe tốt trong mùa phòng chống dịch bệnh nhé!