Untitled [2]

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm học 2016 – 2017

Nhằm bồi dưỡng phương pháp dạy học, thống nhất quy trình giảng dạy các môn học, trong tháng 10, nhà trường tổ chức rất nhiều tiết chuyên đề: Âm 0 (Tiếng Việt 1 - cô Nguyễn Thị Hải thể hiện), 6 cộng với một số. 6 + 5 (Toán 2 - cô Ngô Vinh thể hiện), Phòng một số bệnh lây qua đường tiêu hóa (Khoa học 4 - cô Lê Lĩnh thể hiện), Héc ta (Toán 5 - cô Lương Thanh Vân thể hiện). Nhờ sự chỉ đạo sát sao của chuyên môn trường, các thành viên trong tổ xây dựng kết hợp với sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của các cô và sự chủ động tích cực từ phía học sinh nên các tiết chuyên đề đều thành công rực rỡ. Qua các tiết chuyên đề, học sinh được chủ động tiếp thu kiến thức và được rèn các kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kĩ năng chia sẻ, … Chuyên môn nhà trường cũng đánh giá cao các tiết chuyên đề và mong muốn các thầy cô giáo sẽ áp dụng một cách linh hoạt vào các tiết dạy của lớp mình nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong các tiết chuyên đề