Untitled [2]

Bồi dưỡng chuyên môn năm học 2017 - 2018

Năm học 2017-2018, Hội giảng là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên nhà giáo không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm. Kết quả hội giảng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục theo hướng tiếp cận năng lực như hiện nay, từ đó có thể xây dựng chuẩn phương pháp và chất lượng trong các năm học tiếp theo.

Hình ảnh các thầy cô đang trao đổi chuyên môn nghiệp vụ

Đây là biện pháp tích cực mang lại nhiều thiết thực và hiệu quả. Các tiết dạy chuyên đề được tổ chức thường xuyên để giáo viên dự giờ dạy của nhau và rút kinh nghiệm về giờ học nhằm đạt hiệu quả cao. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên làm việc tập thể, chia sẻ ý kiến với nhau về việc dạy và học đối với những nội dung học tập cụ thể trong chương trình và qua đó, các giáo viên học tập và giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng nên môi trường sư phạm thân thiện trong nhà trường.