Untitled [2]

Hoạt động thao giảng năm học 2017-2018

Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, từ ngày 4/10 đến 26/10, tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Cao Xanh không ngừng thi đua “Dạy tốt – Học tốt” thông qua việc đăng kí các tiết thao giảng.

Với tổng số 32 tiết dạy được đăng kí ở tất cả các bộ môn có tới 27 tiết được xếp loại Tốt. Đây là một kết quả rất đáng khích lệ đối với tập thể giáo viên trong nhà trường. Các tiết dạy được các cô giáo chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin nhằm phát huy năng lực của học sinh. Hai tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực chủ động tham gia các hoạt động học tập nắm bắt bài tốt.

Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết thao giảng: