Untitled [2]

Tổ chức Thăm viếng tượng đài nghĩa trang liệt sĩ 22/12

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường V/v Tổ chức các hoạt động kỉ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017). Liên đội Trường Tiểu học Cao Xanh tổ chức các hoạt động như: cho các em Đội viên nhi đồng Thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ và tượng đài Vũ Văn Hiếu, Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh vào ngày 19/12/ 2017 với mục đích tuyên truyền giáo dục cho cán bộ giáo viên, nhân viên, người lao động và học sinh về chặng đường vẻ vang 73 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Qua đó, tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức, khơi dạy niềm tự hào của giáo viên và học sinh về những đóng góp to lớn QĐND Việt Nam cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đây là cơ hội để giáo viên và các em học sinh thể hiện sự biết ơn và noi gương người chiến sĩ cụ Hồ trong giai đoạn phát triển mới; giúp các em biết giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, biết bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường qua những việc làm thiết thực.

Đội viên nhi đồng thăm đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long