Untitled [2]

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023- 2024, sáng ngày 19/10/2023, Liên đội Trường Tiểu học Cao Xanh đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024.

💐Tới dự và chỉ đạo Đại hội có :

- Chị : Vũ Thuỳ Linh - Uỷ viên BCH thành đoàn, phó chủ tịch Hội đồng đội thành phố Hạ Long.

- Anh: Phùng Danh Thi, Bí thư đoàn phường, Chủ tịch Hội đồng đội phường Cao Xanh.

- Cô giáo: Trần Thị Thu Hương, cô giáo Đặng Thị Hậu - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

🍀 Đại hội là dịp để Liên đội nhìn lại chặng đường đã qua và cùng đề ra các phương hướng hoạt động trong năm học tới. Đại hội đã bầu ra được 7 bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc vào BCH Liên đội nhiệm kỳ mới.

🎉🎉🎉Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 của trường tiểu học Cao Xanh đã thành công tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và tự hào của các bạn Đội viên. Khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội giúp đội viên thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ❤️❤️❤️