THDY

356 học sinh tham dự Giải Điền kinh học sinh Thành phố Hạ Long năm học 2021-2022

Từ ngày 21/3 đến ngày 23/3/2022, Thành phố Hạ Long tổ chức Giải điền kinh học sinh năm học 2021 – 2022 tại 03 địa điểm là Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo Thể dục thể thao tỉnh (tại phường Đại Yên); Nhà Thi đấu Đa năng phường Hoành Bồ;

Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Hoành Bồ.

Giải Điền kinh Học sinh thành phố Hạ Long năm học 2021-2022 sẽ diễn ra 03 ngày với sự tham gia của 356 học sinh - vận động viên đến từ 42 trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố đua tài để dành 22 bộ huy chương của giải ở các bộ môn như: chạy, nhảy cao, nhảy xa….

Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức sẽ tuyển những vận động viên có thành tích tốt nhất để đại diện cho học sinh Thành phố Hạ Long tham gia thi đấu tại Giải Điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh, dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 4/2022 tại thành phố Cẩm Phả; đồng thời đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất và thúc đẩy phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các trường học trên địa bàn toàn thành phố.

Sau 3 ngày thi đấu, thành tích nhất toàn đoàn cấp THCS thuộc về đoàn Vận động viên trường Phổ thông dân tộc nội trú Hoành Bồ với 3 Huy chương vàng, 3 Huy chương bạc, 2 Huy chương đồng ; đoàn Vận động viên trường THCS Trần Quốc Toản dành Giải nhì toàn đoàn với 2 Huy chương vàng, 4 Huy chương đồng; đoàn vận động viên trường THCS Bãi Cháy, THCS Việt Hưng đồng giải ba toàn đoàn. Thành tích nhất toàn đoàn cấp Tiểu học thuộc về đoàn vận động viên trường Tiểu học Trới với 3 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc, 2 Huy chương đồng; đoàn Vận động viên trường TH Trần Quốc Toản dành Giải nhì toàn đoàn với 2 Huy chương bạc, 3 Huy chương đồng; đoàn vận động viên trường TH Hà Khẩu, TH Đại Yên đồng giải ba toàn đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh của Giải điền kinh học sinh thành phố năm học 2021 - 2022.