TẬP HUẤN VỀ GIÁO DỤC KỈ LUẬT TÍCH CỰC (DỰ ÁN PHÁT TRIỂN

Thực hiện kế hoạch số 599/KH-PGD&ĐT ngày 22/7/2019 của Phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long về việc bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường tiểu học hè năm 2019;

Căn cứ nhu cầu thực tế về nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cấp tiểu học, Cụm chuyên môn số 1 xây dựng kế hoạch Bồi dưỡng CBQL, GV tiểu học hè 2019.

Ngày 05/8/2019, trường TH Hà Khẩu đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho ngày tập huấn với chuyên đề "Giáo dục kỷ luật tích cực học sinh" thành công tốt đẹp.

Thành phần tham gia tập huấn là các cán bộ, giáo viên của hai trường TH Hà Khẩu và trường TH Việt Hưng.

Tinh thần học tập hăng hái, tập trung cao độ để đạt được kết quả cao nhất của các GV.

Hình ảnh nổi bật của ngày tập huấn:

GV hăng hái trả lời câu hỏi thú vị của giảng viên

Mọi câu hỏi tình huống không làm khó được GV

100% GV tham gia tích cực trong mọi nội dung hoc tập

Hai đồng chí cán bộ giảng dạy chụp ảnh kỉ niệm cùng cán bộ, GV:

Ngày tập huấn đã gặt hái kết quả như mong đợi. Xin kính chúc quý thầy, cô sức khỏe, công tác tốt.