Chương trình “Ngày tết quê em” và đón chào Năm mới Kỷ hợi 2019

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh 1 năm học tràn đầy năng lượng, và giải lao sau mỗi giờ học, Trung tâm ngoại ngữ E-connect Quảng Ninh phối hợp với Trường Tiểu học Hà Lầm tổ chức hoạt động ngoại khóa “Ngày tết quê em” và đón chào năm mới Kỷ hợi 2019.

Hoạt động ngoại khóa diễn ra ngắn ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng, vui tươi, ấm áp với ba phần là: Phần thứ nhất :Thi trang trí cành đào và bày mâm ngũ quả. Phần thứ hai: Siêu nhí tranh tài. Phân thứ ba: Phần trò chơi cho khán giả nhí.

Và sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy "Con bướm xuân" do các bạn học sinh Nhà trường thể hiện

Giai điệu ngày Tết đầy rộn ràng qua bài hát "Ngày Tết quê em"

Sau các tiết mục văn nghệ là Phần thi Trang trí cành đào và Bày mâm ngũ quả đến từ các khối lớp 3,4,5.

Khối 3!

Khối 4!

Khối 5!

Phần thi "Siêu nhí tranh tài"

Trò chơi dành cho các khán giả nhí!!!

Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ E - connect - Ông Nguyễn Tiến Vinh lên trao giải cho các đội thi!

Hoạt động ngoại khóa đã diễn ra thành công và tốt đẹp!