Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, phát huy tinh thần dân chủ và đoàn kết của Cán bộ, viên chức và người lao động, đánh giá các kết quả hoạt động trong năm học 2019 – 2020 ; đồng thời xây dựng các giải pháp định hướng hoạt động cho năm học mới 2020 - 2021. Ngày 02/10/2020, Trường Tiểu học Hà Lầm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Hoàng Anh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT, đồng chí Hà Thế Thắng – Chuyên viên Phòng GD&ĐT. Về dự Hội nghị còn có bà Lê Thị Nguyên - đại diện Cha mẹ học sinh trường và toàn thể là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Mai Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,VC,LĐ năm học 2019 – 2020 và Triển khai dự thảo Kế hoạch năm học 2020 – 2021.

Các đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp vào các nội dung của Hội nghị

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đồng chí Hoàng Anh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT TP Hạ Long phát biểu trước Hội nghị