Tuyên truyền "Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh"

Trong buổi sinh hoạt đầu tuần sáng ngày 10/12/2020, các cô giáo cùng các em học sinh khối lớp 5 đã mang đến cho toàn trường không khí vui vẻ và phấn khởi nhưng cũng hết sức ý nghĩa thông qua hoạt cảnh “Ứng xử trong học đường” nhằm tuyên truyền “Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh.”

Thông qua hoạt động này, Nhà trường mong muốn các em hình thành những chuẩn mực văn hóa về lời nói, thái độ, hành vi của bản thân nơi trường học và các nơi công cộng trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó, Nhà trường còn tuyên truyền Bộ quy tắc ứng xử này thông qua việc toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh đại diện các khối lên cam kết thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh để góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh văn minh, thân thiện, hiện đại và đáng sống.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hoạt động ngoại khóa của cô và trò trường Tiểu học Hà Lầm:

Tiết mục nhảy hiện đại

Tiết mục hoạt cảnh đặc sắc và hấp dẫn

Hình ảnh cán bộ, giáo viên và các em học sinh đại diện các khối lên kí cam kết thực hiện Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh.