Trường Tiểu học Hà Lầm phát động “Hướng về miền Trung” – quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Trường Tiểu học Hà Lầm phát động “Hướng về miền Trung” - quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” với tinh thần “Nhường cơm, sẻ áo”, buổi sinh hoạt đầu tuần sáng ngày 26/10/2020, Nhà trường đã phát động phong trào “Hướng về miền Trung” – quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ. Để hưởng ứng phong trào đó, Công đoàn nhà trường cùng Hội chữ thập đỏ đã tổ chức đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Cha mẹ học sinh và các em học sinh quyên góp, ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.

Và sau đây là một số hình ảnh: