Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, Trường Tiểu học Hà Lầm tổ chức kỷ niệm 38 năm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Nhà trường tổ chức sơ kết, tuyên dương các cá nhân có thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11, gặp mặt và tri ân các cô bác cựu giáo chức. Chương trình còn có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ vui tươi, ý nghĩa do các “diễn viên” là học sinh, giáo viên và phụ huynh thể hiện.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Khen thưởng GV đạt thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11

Khen thưởng các tiết mục văn nghệ đạt giải

Nhà trường tặng hoa tri ân cựu giáo chức

Tiết mục nhảy "Chiếc bụng đói" vô cùng đáng yêu đến từ các cô giáo và các em học sinh khối lớp Một

Khối Hai mang tới tiết mục sôi động nhưng hết sức ý nghĩa

Tiết mục văn nghệ có sự góp mặt đông đủ của các cô giáo, các bác phụ huynh và các em học sinh khối lớp Ba

Khối lớp Bốn mang đến tiết mục vô cùng đặc sắc với sự tham gia của các cô giáo, phụ huynh và các em học sinh

Tiết mục hát của cô giáo cùng phụ huynh

Nhảy dance sport đến từ học sinh Bùi Gia Linh

Khép lại chương trình văn nghệ là tiết mục hát, múa đến từ các cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối lớp Năm

Buổi lễ kỉ niệm đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo ViệtNam, là dịp để thầy và trò nhà trường tri ân các thế hệ nhà giáo công tác tại trường Tiểu học Hà Lầm.

Nhà trường gửi tới quý thầy, cô giáo lời chúc sức khỏe. Chúc các em học sinh chăm ngoan và học giỏi!!!