Ngày 16/04/2021, Trường Tiểu học Hà Lầm tổ chức Cuộc thi “Kể câu chuyện em yêu thích bằng tiếng Anh” – My Favourite Enlish Story Telling dành cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 với rất nhiều kỉ niệm và ấn tượng.

Cuộc thi đã truyền cảm hứng và niềm vui khi học tiếng Anh của các em học sinh, đặc biệt là niềm đam mê đọc sách tiếng Anh. Từ đây, sẽ giúp cho các con học sinh nâng cao khả năng kể chuyện, cải thiện phát âm, ngữ âm, giúp các con thêm tự tin, sáng tạo trong giao tiếp, trình bày các vấn đề bằng tiếng Anh.

Cuộc thi khép lại với kết quả tốt đẹp. Hơn 20 thí sinh xuất sắc nhất đã thể hiện những câu chuyện bằng tiếng anh vô cùng tuyệt vời!

Và sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi: