Để hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 (21/4/2013 - 21/4/2021), ngày 19/4/2021 trường Tiểu học Hà Lầm tổ chức chương trình ngoại khoá Ngày hội đọc sách - chủ đề “Sách hay – bạn tốt” với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường, khởi đầu một tuần mới, một ngày hội của những cuốn sách hay, những thông điệp ý nghĩa, những giá trị cảm xúc.

Chương trình ngoại khóa đã diễn trong niềm vui, sự phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh yêu quý bằng nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa như: Phần thi Kể chuyện theo sách, kể câu chuyện em yêu thích bằng Tiếng Anh và phần thi trưng bày sách.

Ngoài việc tôn vinh, đề cao giá trị của ngày hội sách, nhà trường còn giới thiệu các trò chơi dân gian đến toàn thể các em học sinh trong trường.

Chương trình ngoại khoá Ngày hội sách với chủ đề “Sách hay – bạn tốt”, Triển khai trò chơi dân gian đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

Phần thi Kể chuyện theo sách

Phần thi Kể câu chuyện em yêu thích bằng Tiếng Anh

Phần thi Trưng bày sách các khối 3, 4, 5