Kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021)

Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" của dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), Liên đội trường Tiểu học Hà Lầm phối hợp với Đoàn thanh niên trường cùng Cán bộ phường, Công an phường và Hội Cựu chiến binh phường Hà Lầm đã tổ chức hoạt động đến viếng thăm Đài tưởng niệm Moong A để bày tỏ và cảm ơn sâu sắc với những cống hiến của các gia đình chính sách, anh hùng liệt sĩ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thông qua hoạt động ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho các em học sinh trong nhà trường.

Và sau đây là một số hình ảnh của Trường tiểu học Hà Lầm: