Vui Tết Trung thu 2021

Vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động có ý nghĩa giúp các em tăng hiểu biết về ngày Tết Trung thu – Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú để các em thêm mạnh dạn, tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể cũng như có kỉ niệm đẹp tuổi thơ, cảm nhận được tình yêu thương của các thầy cô và cha mẹ dành cho các em.

Trong dịp này, nhà trường đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Đây là hoạt động thường niên với mong muốn gửi tặng yêu thương và động viên khích lệ các em vượt qua hoàn cảnh và vươn lên trong học tập.

Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trong cả nước nhưng với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, cha mẹ học sinh, thầy trò nhà trường vẫn được đón Tết Trung thu đầy đủ, vẹn tròn ý nghĩa.

Và sau đây là một số hoạt động trong Ngày Tết trung thu của Trường Tiểu học Hà Lầm:

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong trường

Các em Vui Trung thu tại lớp học của mình