Sáng nay 6/4/2023 tại Lễ phát đông và thi tại chỗ Ngày Hội toàn quốc với các nội dung thi: Trạng nguyên nhỏ tuổi - Viết chữ đẹp "Nét chữ - nét người" tỉnh Quảng Ninh do Báo TNTP - Nhi Đồng; Tỉnh Đoàn Quảng Ninh; Sở GD&ĐT Quảng Ninh; Phòng GD&ĐT Hạ Long; Thành Đoàn Hạ Long phối hợp tổ chức đã thành công rực rỡ! Trường TH Hà Lầm vinh dự mang về 04 giải thưởng, xin chúc mừng:

01. Giải nhất "Nét chữ - Nét người": Em Nguyễn Minh Thảo lớp 3A5

01. Giải 3 "Nét chữ - Nét người": Em Cao Ngọc Gia An lớp 2A3

01. Giải KK "Nét chữ - nét người": Em Hoàng Thị Ngọc Linh lớp 4A1

01. Giải "Thám Hoa" (Nội dung thi Trạng nguyên nhỏ tuổi): Em Nguyễn Văn Minh Khang 2A6.

Ngày hội mang lại sân chơi bổ ích giúp cho các em học sinh trường Tiểu học Hà Lầm được giao lưu học hỏi, tích luỹ kiến thức và khẳng định bản thân cùng các bạn bè trang lứa trong toàn Tỉnh.