Tổng kết năm học 2022 – 2023

Sáng nay, ngày 26/5/2023 trường Tiểu học Hà Lầm tổ chức thành công Lễ tổng kết, tuyên dương học sinh đạt thành tích, cháu ngoan Bác Hồ, chia tay học sinh lớp 5 và bàn giao học sinh về nghỉ hè năm học 2022-2023.

Trong tiếng ve râm ran báo hiệu hè về, thầy trò trường Tiểu học Hà Lầm vui mừng tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học qua. Buổi lễ đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Có phút sâu lắng tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu; Tự hào với phần trao thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc; xúc động với lời tâm sự chia tay của học sinh khối lớp 5; khép lại là sự sôi động với các tiết mục văn nghệ.

Một năm học thành công của thầy và trò nhà trường đã khép lại trong niềm hân hoan của nhà trường, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Trường Tiểu học Hà Lầm trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường!