Untitled [2]

RỘN RÃ NGÀY KHAI TRƯỜNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC HẠ LONG

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5-9, Thầy và trò trường TH Hạ Long đã hân hoan dự Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Trường Tiểu học Hạ Long tham dự vòng chung kết Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán Quốc tế TIMO 2020-2021

Trường Tiểu học Hạ Long đã phối hợp với Ban tổ chức TIMO tổ chức Vòng chung kết Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO 2020-2021. Kết quả vòng chung kết quốc gia, nhà trường đã đạt được 39 HCV và 2HCB. Ngày hôm nay 2/4/2021, 14 học sinh lọt vào vòng Quốc tế đã lên đường tới Thủ đô tham dự vòng chung kết Quốc tế tại Đại học Thủ đô.

Cụm chuyên môn số 4, tổ chức cuộc thi "Kể chuyện theo sách"

Những năm gần đây, Cuộc thi: " Kể chuyện theo sách" đã được các em học sinh ở các nhà trường tích cực tham gia. Cuộc thi đã tạo sân chơi lành mạnh, qua đó giúp các em học sinh phát triển các kĩ năng: Kĩ năng trình bày, tư duy diễn đạt cảm xúc, phát triển ngôn ngữ,…Đồng thời tuyên truyền, giáo dục các em về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, tăng cường phong trào đọc sách và nâng cao văn hóa đọc trong các em học sinh.

Vòng chung kết quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2020 - 2021

Ngày 6/12/2020, tại Thành phố Hạ Long, Công ty Cổ phần giáo dục FERMAT và Trường Đại học Thủ đô Hà Nội phối hợp với Trường Tiểu học Hạ Long thành lập Hội đồng thi tại Quảng Ninh vòng chung kết quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế TIMO 2020 – 2021

Trường Tiểu học Hạ Long vinh dự tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Hạ Long đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi sinh hoạt đầu tuần với chủ đề "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại".

Sáng chào cờ đầu tuần 09/11/2020 vẫn diễn ra một cách trang trọng. Sau nghi lễ chào cờ là buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại".

Trường Tiểu học Hạ Long phối hợp với Trạm Y tế phường Hồng Gai tổ chức cho 1865 học sinh toàn trường uống thuốc tẩy giun.

Thực hiện theo Kế hoạch số 269/KH-UBND ngày 28/09/2020 V/v Triển khai hoạt động tẩy giun cho học sinh tiểu học trên địa bàn Thành phố Hạ Long năm 2020. Thực hiện công văn số 1141/PGD&ĐT ngày 08/10/2020 V/v Tẩy giun cho học sinh trên địa bàn Thành phố Hạ Long. Từ ngày 2/10/2020 đến hết ngày 23/10/2020, Trường Tiểu học Hạ Long đã phối hợp với Trạm y tế phương Hồng Gai tiến hành tẩy giun cho 1865 học sinh toàn trường.

Trường tiểu học Hạ Long tham gia hưởng ứng lễ phát “Tuần lễ áo dài Tuần lễ áo dài - Tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam”

Thực hiện công văn số 1115/PGD ĐT ngày 05/10/2020 V/v cử giáo viên, học sinh tham gia thể thao, diễu hành tại chương trình Tuần lễ áo dài. Với mục đích nhằm tổ chức chương trình kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kì 2020 - 2025. Tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Hạ Long đã tham gia hưởng ứng lễ phát động “ Tuần lễ áo dài - Tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam” diễn ra vào ngày 10/10/2020 tại cung biểu diễn Cá Heo, Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu.

Untitled [3]
Untitled [1]

Hướng tới ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Hạ Long chúng tôi luôn tích cực thi đua dạy tốt và tham gia các phong trào, các hoạt động ý nghĩa của Tỉnh và Thành phố. Và một trong chuỗi hoạt động đó là Lễ hội áo dài với chủ đề : Duyên dáng Hạ Long - Lễ hội tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài truyền thống. Với ý nghĩa đó, 50 cô giáo của Trường tieur học Hạ Long đã đại diện cho ngành GD&ĐT Thành phố Hạ Long tham gia Lễ hội trong trang phục áo dài màu xanh dương - màu xanh của biển. Nhìn những khuôn mặt rạng rỡ, xinh tươi thướt tha trong tà áo dài, chúng ta như thấy được vẻ đẹp, sức trẻ của các cô. Họ không chỉ là những cô giáo duyên dáng Giỏi việc trường mà còn là những người vợ, người mẹ đảm việc nhà. Chúng ta cùng chúc cho những người phụ nữ nói chung và nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường tiểu học Hạ Long luôn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn cháy hết mình nhiệt huyết của người thầy để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của quê hương!

Một số hình ảnh trong buổi lễ