Vui trung thu trường em

Vui Tết trung thu

Tết Trung thu năm nay đang diễn ra một cách đặc biệt vì bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Các em học sinh không được tập trung đông tại sân trường trong không khí náo nức, rộn ràng với những trò chơi dân gian sôi động của Ngày hội trăng rằm như mọi năm. Thực hiện các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, năm nay, các em học sinh trường Tiểu học Hữu Nghị vui Tết trung thu tại lớp với những trò chơi, mâm cỗ do các thầy cô giáo và đại diện phụ huynh chuẩn bị, các tiết mục văn nghệ do chính các em biểu diễn. Có lớp lại chọn hình thức hướng dẫn các em trải nghiệm làm bánh trung thu. Ngoài ra, Liên đội đã phát động các em học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ tặng quà cho 21 em học sinh của nhà trường và những học sinh của trường khác trên địa bàn phường Cao Thắng có hoàn cảnh khó khăn hoặc đang bị cách ly do dịch Covid. Tết trung thu với các em vẫn vui vẻ, đầy ắp nghĩa tình, vẹn tròn yêu thương.