Tặng quà Tết Nguyên đán 2022 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh bị nhiễm Covid-19,

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 24/01/2022, trường Tiểu học Hữu Nghị đã tổ chức tặng quà Tết cho 20 em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Do nhà trường đã chuyển sang hình thức dạy trực tuyến từ ngày 17/01/2022 nên Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm đã đến nhà học sinh để trao quà Tết cho các em. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về của nhà trường, nhằm giúp đỡ hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm vui tươi. Qua đó góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh tặng quà:

Đại diện BGH tặng quà cho học sinh từng bị nhiễm Covid-19