TIN HOẠT ĐỘNG

Chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học môn Khoa học lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực học sinh”

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt phối hợp với các trường trong cụm chuyên môn số 2 tổ chức chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học môn Khoa học lớp 5 theo định hướng phát triển năng lực học sinh” với mục đích giúp cho giáo viên các nhà trường biết cách khắc phục những hạn chế của chương trình hiện tại, đổi mới phương pháp và các hình thức tổ chức dạy học và phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của HS, giúp học sinh phát triển phẩm chất, năng lực theo chuẩn đầu ra, đáp ứng được yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.

Đồng thời, để minh họa cho việc đổi mới phương pháp dạy học, Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt đã tổ chức cho học sinh tham gia dự án: Làm các sản phẩm từ vật liệu mây, tre, song,... Các em học sinh được trải nghiệm sáng tạo hết sức thú vị.

video: chuyên đề cụm mây tre. song tại trường TH Lý Thường Kiệt