TIN HOẠT ĐỘNG

ĐỔI MỚI HÌNH THỨC ÔN TẬP MÔN TIẾNG ANH LỚP 3

Năm học 2022 - 2023 là năm học đầu tiên thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với môn tiếng Anh lớp 3. Đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực được các giáo viên Tiếng Anh thực hiện thường xuyên trong các tiết học nhằm đáp ứng được yêu cầu của môn học.

Đổi mới hình thức ôn tập là một trong những chuyên đề được tổ chuyên môn lên kế hoạch thực hiện trong năm học. Mục đích của chuyên đề giúp học sinh ôn tập, hệ thống kiến thức theo cách dễ tiếp cận nhất. Các em đã có những tiết ôn tập vui vẻ, sôi nổi và đặc biệt là không áp lực và sẵn sàng cho bài kiểm tra học kì 1 sắp tới.

Sau đây là hình ảnh hoạt động của học sinh lớp 3 - trường Tiểu học Lý Thường Kiệt trong giờ ôn tập Tiếng Anh