TIN HOẠT ĐỘNG

TỰ HÀO TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT

🌼 Năm học 2022 - 2023, trường có 12 HS đạt giải vòng chung kết Quốc tế cuộc thi Toán TIMO, trong đó 10 huy chương vàng, 02 huy chương bạc.

- 74 HS đạt đạt giải vòng chung kết Quốc gia cuộc thi Toán quốc tế TIMO, trong đó: 22 huy chương vàng, 25 huy chương bạc, 26 huy chương đồng, 01 giải khuyến khích.

- 40 HS đạt giải vòng chung kết Quốc gia cuộc thi Toán quốc tế HKIMO, trong đó: 8 huy chương vàng (1HS đạt điểm tuyệt đối 100/100), 17 huy chương bạc, 26 huy chương đồng, 02 giải Khuyến khích.

- 03 HS đạt giải Olympic Tiếng Anh trên Internet, trong đó: 01 huy chương đồng, 02 giải Khuyến khích.

- 1HS đạt 13 huy chương trong cuộc thi khiêu vũ thể thao quốc gia và đại hội TDTT toàn quốc tổ chức tại Quảng Ninh, cụ thể: 06 huy chương vàng, 05 huy chương bạc, 02 huy chương đồng.

🌼 Bên cạnh văn hóa, nhà trường quan tâm đến giáo dục đạo đức và kĩ năng sống, nghệ thuật và thể chất cho học sinh và cũng đạt được những thành tích đáng nể như: Giải Nhì toàn đoàn cuộc thi Họa mi vàng (01 tiết mục hát đơn ca đạt Giải A, 01 tiết mục tốp ca đạt giải B, 01 tiết mục múa đạt giải 😎. 01 giải nhì nội dung tiếp sức nữ, 01 giải nhì nội dung bơi ếch nam, 01 giải ba nội dung bơi tự do trong giải bơi cấp thành phố. Đạt khuyến khích toàn đoàn; Nhì đội nữ; 01 HCĐ tiếp sức nữ, 01 HCĐ tiếp sức nam, 01 HCĐ 500m nữ trong giải điền kinh cấp thành phố. 01 HS đạt khuyến khích, 4 HS được vinh danh cuộc thi Năng lực tiếng Anh cấp TP.

Trong Hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 của thành phố Hạ Long, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt đã vinh danh 2 học sinh xuất sắc tiêu biểu đại diện cho hơn hai nghìn học sinh của nhà trường đó là em:

1. Em Nguyễn Hoàng Bảo Nhi - Học sinh lớp 4A3.

2. Em Trần Quốc Cường – Học sinh lớp 5A7.

Cũng trong Hội nghị tổng kết năm học 2022 – 2023 của thàn phố Hạ Long, cô giáo Bùi Lê Bích Thảo nhận Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Tỉnh.

Tháng 9 đang tới, một năm học nữa sắp bắt đầu, cùng với những thành tích nhà trường đã đạt được, kính chúc tập thể nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh của Tiểu học Lý Thường Kiệt có một năm học mới thật thành công!