TIN HOẠT ĐỘNG

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ THƯỜNG KIỆT, NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 25/09/2023, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023- 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thuỳ Lam – Phó Bí thư Đảng uỷ phường- Phó Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Quế Xuân – Chuyên viên PGD&ĐT thành phố Hạ Long, ông Lê Đức Anh- Phó Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh; về phía nhà trường có đồng chí Mai Thị Mận- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Tâm- Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Thị Kim Nhung- Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Thị Kim Liên- Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể CBGVNV toàn trường.

Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý, người lao động trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, năm học 2023- 2024, là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2023 – 2024;

Hội nghị Nhà giáo, Cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023- 2024 của trường Tiểu học Lý Thường Kiệt đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng ngôi trường hạnh phúc, nhà trường ngày một vững mạnh./.

Thực hiện: Tổ truyền thông