TIN HOẠT ĐỘNG

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023)

Ngày 25 tháng 10 năm 2023, Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).

Nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh một sân chơi với nhiều hoạt động ý nghĩa, bao gồm: chương trình văn nghệ, thi hùng biện, đồng diễn thể dục và vẽ tranh với chủ đề “em yêu Quảng Ninh”. Thông qua các hoạt động này, các thầy cô mong muốn giúp các em học sinh được trau dồi tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào về vùng đất mỏ kiên cường, nơi hội tụ những giá trị văn hóa, lịch sử, tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá cùng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nổi tiếng thế giới như Vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, Yên Tử, Cô Tô,..... Thầy cô cũng giáo dục các em học sinh tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu, trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.