Giải bóng đá nhi đồng năm 2019

- Thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm ngày 30/4, 01/5 và ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

- Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Học sinh rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Sáng ngày 20/4/2019 trưởng Tiểu học Minh Hà tổ chức Giải bóng đá nhi đồng giữa các lớp của khối 4 và khối 5.

Áp dụng Luật thi đấu bóng đá 7 người đối với lứa tuổi Nhi đồng.BTC chia 9 lớp khối 4, 5 thành 2 bảng: Bảng A – khối 5, bảng B – khối 4.

- Thi đấu vòng bảng: 2 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 2 đội nhất, nhì ở 2 bảng để thi đấu bán kết.

- Thi đấu vòng bán kết:

+ Đội nhất bảng A gặp đội nhì bảng B;

+ Đội nhất bảng B gặp đội nhì ở bảng A.

- Thi đấu chung kết:

2 đội thắng ở trận bán kết gặp nhau để tranh giải nhất, nhì. 2 đội thua ở bán kết tranh giải ba.

Qua trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giá rất nhiều những hình ảnh đẹp và các bàn thắng đẹp mắt.

Chung cuộc, lớp 5B đạt giải Nhất, lớp 5C giải Nhì, lớp 4A đạt giải Ba

Em Trần Ngô Kỳ Anh - học sinh lớp 5C đạt giải Thủ mộn xuất sắc nhất.

Em Đặng Anh Duy - học sinh lớp 5C đạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Giải đấu đã tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích, giúp các em nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết trong tập thể, nhằm phát hiện và bồi dưỡng các em có tài năng để cống hiến cho nền thể thao nước nhà.