Thông báo tuyển sinh lớp 1 năm học 2019-2020

Căn cứ hướng dẫn số 459/PGD&ĐT ngày 22/5/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long về việc hướng dẫn tuyển sinh;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường, trường tiểu học Minh Hà xây dựng kế hoạch tuyển sinh lớp 1 năm học 2019-2020 như sau:

1. Tuyển sinh lớp 1

1.1 Phương thức, chỉ tiêu và đối tượng

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

- Chỉ tiêu: 155 trẻ trên địa bàn phường Hà Tu ( căn cứ quyết định số 3035/QĐ-UBND ngày 13/5/2019 về việc phân vùng và chỉ tiêu tuyển sinh đầu cấp của UBND TP Hạ Long)

- Đối tượng: Trẻ em sáu tuổi (sinh năm 2013), trẻ em ở những vùng có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn, trẻ em người dân tộc thiểu số, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em trong diện hộ nghèo theo quy định của Nhà nước, trẻ em ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ bảy đến chín tuổi; trẻ em khuyết tật có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ bảy đến mười bốn tuổi.

1.2 Hồ sơ dự tuyển lớp 1

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

- Bản sao sổ hộ khẩu (nếu không công chứng phải có bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện, thị xã, thành phố/giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an xã, phường, thị trấn).

- Bản sao hợp lệ giấy xác nhận đối với trẻ thuộc diện khuyết tật, tự kỷ, trẻ có hoàn cảnh khó khăn do Ủy ban nhân dân cấp xã hoặc cơ quan có thẩm quyền công nhận.

3. Thời gian tuyển sinh: Từ 01/7/2019 đến 10/7/2019.

- Sáng từ 8h đến 11 giờ

- Chiều từ t4 giờ đến 16 giờ

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TỚI CÁC BẬC HUYNH ĐẾN DỰ TUYỂN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH.