Lễ sơ kết học kỳ I và trao quà cho học sinh nghèo năm học 2019 - 2020

Không khí đón xuân đang về trên khắp mọi nơi, từ phố xá, thành thị cho đến chốn thôn quê với những cành mai, đào khoe sắc thắm. Và đây cũng là lúc các em học sinh đã hoàn thành nhiệm vụ của học kì I năm học 2019- 2020. Hân hoan trong niềm vui đón tết, sáng ngày 14/01/2020 cô và trò trường tiểu học Minh Hà long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các cô giáo và các em học sinh rất hay tạo cho không khí buổi lễ thêm vui tươi, phấn khởi.

Trong bản báo cáo của cô Phạm Mai Khanh - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò để các đại biểu đến dự cùng chia sẻ niềm vui sau 1 học kỳ.

Và một phần không thể không nhắc đến, đó là những phần quà của nhà trường được trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm no hơn. Mong rằng nghĩa cử cao đẹp này sẽ được lan tỏa và nhân rộng hơn nữa.