Untitled [2]

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân và chào đón xuân năm 2020; chiều ngày 17/01/2020, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 tại 03 cơ sở nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thường cho các tập thể lớp tiên tiến, các bạn học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như có những đóng góp cho hoạt động của toàn trường. Đồng thời nhà trường cũng trao quà cho học sinh nghèo nhằm động viên cho các em cố gắng phấn đấu trong học tập.

Hình ảnh Lễ sơ kết tại 03 cơ sở của trường Tiểu học Trần Quốc Toản: