Untitled [2]

THANH NIÊN - LỰC LƯỢNG XUNG KÍCH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN VỚI CUỘC THI "LAN TỎA HÀNH ĐỘNG XANH - GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA"

Ngày 07/06/2020 là một ngày vô cùng ý nghĩa của trường Tiểu học Trần Quốc Toản nói chung và của Chi đoàn Thanh niên nói riêng. Bài dự thi "Chung tay giảm thiểu rác thải nhựa" trong cuộc thi "Lan toả hành động xanh - Giảm thiểu rác thải nhựa" đã đạt giải Nhì và 2 giải phụ. Để đạt được kết quả trên, Chi đoàn Thanh niên xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã chung tay chia sẻ, ủng hộ. Chi đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, xây dựng và lan toả bằng các hành động thiết thực trong thời gian tiếp theo. Rất mong nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của các thầy cô, phụ huynh và học sinh.