Untitled [2]

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN QUẢNG BÁ VỀ HÌNH ẢNH TỈNH QUẢNG NINH - NƠI HỘI TỤ VÀ LAN TỎA

Trong khuôn khổ các hoạt động ngoài giờ của Tháng 6, học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tham gia "Hội thi hùng biện một tác phẩm viết về Quảng Ninh" do UBND thành phố Hạ Long phối hợp cùng Phòng GD&ĐT TP Hạ Long tổ chức.

Sáng ngày 12/06/2020 tại Trung tâm tổ chức hội nghị Thành phố, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tập luyện hết sức chuyên nghiệp và nghiêm túc của các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh và đặc biệt là em Nguyễn Phương Chi - học sinh lớp 5A2 đã mang lại phần thi hết sức độc đáo và chuyên nghiệp. Đồng thời cùng với sự cổ vũ tinh thần to lớn của các bậc phụ huynh đã tạo cho không khí hội thi vô cùng sôi nổi và hứng thú.

Đặc biệt, cuốn sách "Quảng Ninh đất và người" do em Nguyễn Phương Chi lớp 5A2 giới thiệu đã dành giải A tại hội thi và được đi vào vòng thi Cấp Tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.