Untitled [2]

HỘI THI HỌC SINH LÀM ĐỒ DÙNG TỪ VẬT LIỆU PHẾ THẢI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Ngày 09/06/2020, trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức cuộc thi học sinh làm đồ dùng từ vật liệu phế thải. Đây là hoạt động diễn ra thường niên trong các năm học được nhà trường duy trì nên rất hiệu quả. Cuộc thi được phát động cho các em học sinh tham gia từ khối 1 đến khối 5 với tổng 170 sản phẩm dự thi.

Mặc dù đang mùa ôn thi nhưng các bạn học sinh đã tham gia với tất cả tinh thần hào hứng. Các sản phẩm của các bạn làm từ đồ nhựa, bìa cứng, lon, hộp, xốp,...nên rất gọn nhẹ và dễ thương. Có một số bạn tuy nhỏ tuổi nhưng khả năng trình bày giới thiệu sản phẩm rất tốt và chuyên nghiệp như bạn Đặng Thị Yến Nhi lớp 1A7, bạn Trần Thị Vân Anh lớp 2A7,...

Cuộc thi đồ dùng tận dụng từ vật liệu phế thải tạo cho các bạn những cơ hội sáng tạo, là nơi các bạn có thể nói về những sản phẩm của mình làm ra và các bạn hiểu được việc tận dụng lại các phế thải là rất quan trọng trong môi trường hiện tại.

Một số hình ảnh tại cuộc thi: