Trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường năm học 2020-2021

Để hưởng ứng phong trào thể dục thể thao của nhà trường, của ngành Giáo dục và Đào tạo, đồng thời tạo nguồn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Ngày 30 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 - 2021. Hội thi đã thu hút sự tham dự của đông đảo các vận động viên là học sinh trong nhà trường ở các nội dung: đồng diễn võ cổ truyền, cờ vua, bật xa tại chỗ, chạy 60m, ném bóng.

Ngay sau lễ khai mạc là phần đồng diễn võ cổ truyền của các em học sinh khối 1, 2, 3.

Tiếp đến là trận thi đấu cờ vua, bật xa tại chỗ, chạy 60m, ném bóng của các em học sinh khối 4 + 5. Với sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung thi đấu.

Kết quả: 13 giải Nhất, 12 giải Nhì, 12 giải Ba và 11 giải Khuyến khích.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập thể dục thể thao, đồng thời tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.