BẢNG CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2017-2018 VÀ CBGV NĂM HỌC 2018-2019

- Phối hợp trong thực hiện chương trình giáo dục, xây dựng kế hoạch giáo dục hàng năm về: giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục pháp luật, thể chất, phòng chống các tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, tai nạn thương tích, an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường cho học sinh, phối hợp tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giáo dục STEM, nghiên cứu khoa học, chăm lo các điều kiện phục vụ cho việc học tập, rèn luyện và phát triển của học sinh.

- Phối hợp trong quản lí học sinh, tạo điều kiện để học sinh được học tập và rèn luyện, giám sát việc học tập, rèn luyện của học sinh, động viên khen thưởng học sinh có thành tích, giáo dục học sinh cá biệt.

- Học sinh phải thực hiện nghiêm túc nội quy của người học sinh.

- Học sinh có động cơ, thái độ học tập đúng đắn, tích cực học tập, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, lối sống, kỹ năng sống.chi tiết:

drive.google.com/drive/folders/1-O4Hu-5fGL0kaV1Fzmb65356ZJB2_lDJ