SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM: CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngoài việc nói và tuyên truyền về luật giao thông cho các em học sinh, nhà trường còn tổ chức cho các em học sinh thi thiết kế thời trang với các biểu tượng biển báo giao thông nhằm giúp các em vừa chơi vừa học, nhớ kiến thức lâu hơn. Buổi biểu diễn thời trang lần đầu của các học sinh tuy còn nhiều sự ngượng ngùng, bối rối ở các em học sinh khối 6 nhưng đã giúp cho học sinh toàn trường nhận biết được các biển báo, các lưu ý khi ra đường bộ. Đặc biệt học sinh toàn trường được cô tổng phụ trách cùng 2 bạn nằm trong ban chấp hành chi đội tuyên truyền rất kĩ về an toàn khi tham gia giao thông. Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nguyệt Quế đã nhắc nhở HS toàn trường chú ý đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và nhắc nhở bố mẹ khi tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm. Hưởng ứng Hoạt động các học sinh đã rất hào hứng khi được khoác lên mình những bộ cánh tuyên truyền về An toàn giao thông với những chất liệu dễ dàng tìm thấy ở xung quanh mình (giấy, vải, báo, giấy gói quà, hoa, bìa các tông...). Dưới đây là những hình ảnh của buổi sinh hoạt chủ đề: