PHONG TRÀO "TRƯỜNG SẠCH - LỚP ĐẸP"

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Quế - Hiệu trưởng Trường THCS Cao Thắng cho biết: Có được không gian trường học trong lành, khuôn viên nhà trường khang trang, sạch, đẹp, thân thiện là nhờ sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh, cùng với đó, nhà trường luôn thực hiện tốt phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Qua đó, tạo môi trường tốt nhất cho học sinh học tập và phát triển toàn diện về cả trí tuệ, sức khỏe và kỹ năng sống. Để phong trào xây dựng trường, lớp học xanh, sạch, đẹp, an toàn đạt hiệu quả cao, ban giám hiệu Trường THCS Cao Thắng đã xây dựng kế hoạch phân công giáo viên chủ động giúp học sinh hiểu rõ yêu cầu về xây dựng và giữ gìn trường học xanh, sạch, đẹp. Đặc biệt, trong các buổi sinh hoạt lớp, sinh hoạt dưới cờ, thầy, cô giáo luôn quán triệt cho các em về ý thức giữ gìn môi trường sạch, đẹp; chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, vệ sinh phòng học, sân trường, tham gia thu gom rác thải bảo vệ môi trường...

Dưới đây là một số hình ảnh của phong trào: