HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS CAO THÁNG NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC – LAO ĐỘNG

TRƯỜNG THCS CAO THÁNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long và Công đoàn Giáo dục Hạ Long về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Hôm nay, ngày 29 tháng 9 năm 2020, trường THCS Cao Thắng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021

Hội nghị có nhiệm vụ: Kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2019-2020; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, thảo luận và bàn biện pháp thực hiện nhiện vụ năm học 2020-2021 của trường THCS Cao Thắng; Kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện công tác của Ban TTND năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021; Báo cáo Tổng kết các phong trào thi đua của Công đoàn năm học 2019-2020 và công bố quyết định khen thưởng. Thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đinh Hoàng Long – Bí thư Chi bộ, Chủ tịch UBND phường Cao Thắng; đ/c Nguyễn Vân Anh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long; đ/c Phạm Thị Mai Phương – Chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo Hạ Long; bác Bùi Trung Kiên – trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh Nhà trường và 45 cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Phó trưởng phòng GD&ĐT Hạ Long phát biểu

Lãnh đạo UBND phường Cao Thắng phát biểu

Sau khi đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020-2021 của trường THCS Cao Thắng, các đồng chí cán bộ, giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ tham gia ý kiến thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Phát huy tính dân chủ, trên tinh thần các ý kiến đóng góp qua các ý kiến phát biểu trực tiếp, 1 ý kiến chỉ đạo của cấp trên và tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các tổ công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Quế – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu và giải đáp các kiến nghị tại Hội nghị

Cô Phạm Thị Bích Ngọc - Hiệu phó nhà trường phát biểu ý kiến

Năm học 2019 – 2020 là một năm học đặc biệt với nhiều sự kiện quan trọng đã được thực hiện thành công. Công đoàn trường THCS Cao Thắng tiếp tục có nhiều cải tiến trong cách thức tổ chức các hoạt động, mang lại nhiều niềm vui cho cán bộ, giáo viên nhà trường. Đ/c Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn đã Tổng kết các phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và công bố các quyết định khen thưởng cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm học 2019 – 2020, đồng thời phát động các phong trào thi đua năm học 2020- 2021.

Khen thưởng

Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Quế - Hiệu trưởng Nhà trường và Đ/c Nguyễn Thị Hương – Chủ tịch công đoàn trường thay măt cho 2 tổ chức Chính quyền và Công đoàn: Ký kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và Chính quyền. Hội nghị đã tán thành Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp, khẳng định những bước phát triển vững chắc trong năm học 2020 – 2021.

- Lan Anh -