LỄ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP - ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT 26.10.2020

LỄ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP - ỦNG HỘ

ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT 26.10.2020

Nối tiếp truyền thống yêu thương, lá lành đùm lá rách, hôm nay, ngày 26 tháng 10 năm 2020, trường THCS Cao Thắng tổ chức lễ phát động quyên góp - ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Đứng trước toàn trường, cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Quế - Hiệu trưởng Nhà trường cảm động chia sẻ với những đau thương mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Từng lời cô nói là từng giọt nước mắt thấm vào trái tim của hơn 1000 cô trò trường THCS Cao Thắng.

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt Quế - Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu trong lễ phát động

Không chỉ riêng các cô giáo, mà ngay cả các em học sinh cũng muốn tự mình lên trước sân khấu, kêu gọi các bạn trong toàn trường thể hiện tấm lòng “một miếng khi đói bằng một gói khi no” bằng các hành động thiết thực, cụ thể như quyên góp quần áo, đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt, hoặc tiền mặt,…

Đại diện học sinh lớp 6H kêu gọi các anh chị, các bạn cùng nhau ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung

Học sinh Lê Công Thành - lớp 7A kêu gọi các anh chị, các bạn cùng nhau ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung

Đúng 8h30, hoạt động quyên góp - ủng hộ diễn ra trước toàn trường. Qua đó, thầy và trò trường THCS Cao Thắng mong muốn góp một phần yêu thương vào trái tim lớn Việt Nam.

Các cô giáo ủng hộ đồng bào miền Trung

Cuối chương trình, em Hiểu Minh – ngôi sao Giọng hát Việt nhí hát tặng toàn trường bài “Thương lắm miền Trung”. Có thể nói, đây cũng là một hoạt động ý nghĩa, mang tính giáo dục cao cho học sinh trong toàn trường về tấm lòng yêu thương, chia sẻ, đoàn kết.

Em Hiểu Minh – ngôi sao Giọng hát Việt nhí hát tặng toàn trường

trong lễ phát động